Home » Tìm hiểu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

by content

Ngoài tính năng giải trí thì TikTok còn được biết đến là mạng xã hội giúp người dùng thu lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn tự hỏi 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền và không biết kiếm tiền trên TikTok bằng cách nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp hết thắc mắc trên. Cùng theo dõi nhé!

Tik tok là gì

Tik Tok là một mạng xã hội video. Ở đây gồm có những video ngắn dưới 3 phút do người dùng đăng tải. Nó khác biệt với Facebook ở chỗ chỉ được phép đăng video, còn ở Facebook thì có thể đăng bài viết, hình ảnh, link,….  Và cũng khác với Youtube ở chỗ không được đăng video dài hơn 3 phút trong khi Youtube thì có thể.

Giống các mạng xã hội khác thì Tik Tok cũng có các chức năng tương tác của người dùng như Follow, Like, Share, Comment giúp các nội dung được đăng tải dễ dàng phát tán, bàn luận và tạo nên một sân chơi cho người dùng được giải trí, trao đổi kiến thức, cập nhật thông tin,…

Tính đến nay thì Tik Tok đã có một số lượng rất lớn là hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một con số cực kỳ ấn tượng khi ứng dụng này chỉ mới nổi vài năm trở lại đây. Điều này đã cho thấy rằng đây là một ứng dụng hấp dẫn và có lượt người sử dụng cũng như tương tác rất tốt.

See also  5 cách tạo website bán hàng trên điện thoại MIỄN PHÍ

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền? 

Như đã nói Tik Tok là ứng dụng giải trí cho phép người dùng đăng tải video giải trí của bản thân lên để tăng tương tác. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc họ sẽ trả tiền nếu video của bạn được triệu view thậm chí chục triệu view. Vì vậy việc TikTok trả tiền trên lượt view cũng như lượt Follow là không có.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền đã có.

Mặc dù TikTok không trả tiền cho số view tiktok nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền trên Tik Tok bằng nhiều cách khác.

Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?

Nếu đang có ý định kiếm tiền từ Tik Tok thì đầu tiên tài khoản bạn phải có nhiều lượt theo dõi. Bởi Tik Tok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung như Youtube. Vì vậy chỉ khi bạn được nhiều người biết đến, những cơ hội kiếm tiền mới có thể xuất hiện.

Nhiều người vẫn thắc mắc bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền? Hiện vẫn chưa xác định được điều đó nhưng càng nhiều lượt Follow thì càng nhiều người biết đến và bạn dễ dàng kiếm tiền hơn.

See also  Hướng dẫn tải Instagram trên máy tính chi tiết nhất

Các công ty, nhãn hàng sẽ tìm đến những người có sức ảnh hưởng trên TikTok và có nhiều follow để hợp tác quảng bá sản phẩm cho họ. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập từ TikTok.

Tùy vào lượng Tiktok follow của bạn mà các nhãn hàng sẽ chi trả tiền cho bạn khác nhau:

  • Nếu bạn có lượng Follower khoảng vài chục ngàn trở lên, nhãn hàng sẽ trả cho bạn từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho một video bạn đăng lên TikTok.

  • Nếu Follower của bạn từ hàng trăm ngàn trở lên, số tiền mà các nhãn hàng sẽ chi trả cho bạn số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Tất nhiên bạn có thể thỏa thuận với họ về mức tiền mà họ sẽ trả cho bạn khi quảng bá sản phẩm. Chỉ cần phù hợp với lượng Follow cũng như lượt view ổn định của bạn. Vì vậy muốn kiếm được nhiều tiền từ việc quảng bá sản phẩm bạn hãy cố gắng tăng fl tik tok nhé.

Xem thêm sự thật về 1000 view tik tok được bao nhiêu tiền

Tại sao các thương hiệu lại quảng cáo trên Tiktok?

Hiểu một cách đơn giản thì đâu là những nơi tập trung đông người và cứ ở đâu đông người thì chỗ đó là nơi lý tưởng để quảng cáo. Vì sẽ có nhiều người xem, nhìn thấy từ đó họ sẽ biết được những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu có nhu cầu quảng cáo. Vì thế việc quảng cáo xuất hiện trên Tiktok cũng là điều đương nhiên.

See also  Lưu ý khi nhận được link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Làm thế nào để kiếm tiền từ TikTok 

Dù không thể kiếm tiền từ view TikTok, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để thu lợi nhuận từ mạng xã hội này bên cạnh việc quảng cáo cho các nhẫn hàng, công ty:

  • Kêu gọi tiền donate ( tiền quyên góp/ ủng hộ) từ các livestream

  • Tự bán sản phẩm/ dịch vụ của mình bằng các video trên tiktok, livestream.

  • Bán sản phẩm affiliate bằng cách đặt link trong trang cá nhân TikTok hoặc kêu gọi trong video.

  • ….

Để làm được những điều đó thì lượt tiktok view và số lượng người theo dõi chiếm vai trò rất quan trọng. Do đó hãy tích cực đăng tải nội dung thú vị, độc đáo để tăng tương tác người dùng khác và tăng fl tiktok nhé.

Như vậy bài biết trên đã trả lời cho câu hỏi 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan đến việc kiếm tiền trên tiktok. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm hiểu về vấn đề này.

You may also like

Leave a Comment