Skip to content
Home » Thông tin quan trọng khi vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Thông tin quan trọng khi vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Tính tới thời điểm hiện tại thì Agribank được xem là ngân hàng lớn duy nhất ở Việt Nam có 100% vốn điều lệ theo quy định của Nhà Nước. Với tác phong phục vụ tận tình, chu đáo, các sản phẩm của Agribank hiện đang nhận được sự tin dùng đông đảo của khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất trong bài chia sẻ dưới đây!

Mức lãi vay mua nhà Agribank

Lãi suất luôn là nhân tố mà người đi vay quan tâm hàng đầu khi đưa ra 1 quyết định chọn dịch vụ vay vốn tại các ngân hàng, nó là 1 trong những nhân tố quyết định đến sự thành công của gói dịch vụ này không.

Vay mua nhà Agribank lãi suất thấp 2021

Khách hàng đang quan tâm không viết lãi suất vay tiền mua nhà Agribank là bao nhiêu? Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu thì lãi suất mà ngân hàng này đưa ra luôn đảm bảo được tính hấp dẫn và ổn định so với các ngân hàng khác đang hoạt động trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại thì mức lãi vay mua nhà Agribank là khoảng 10%/năm và bạn sẽ được hưởng ưu đãi trong 120 tháng đầu tiên. Đặc biệt hơn, ngân hàng Agribank còn áp dụng chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu.

Nếu các ngân hàng thương mại tư nhân tại nước ta đang áp dụng mức lãi suất là từ 8% – 9%/ năm và nó được cố định trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng vay đấu tiên. Tiếp đó thì họ mới áp dụng chính sách thả nổi theo thị trường những với mức chênh lệch giá khá cao.

Theo các chuyên gia về kinh tế, mức chênh lệch giữa lãi thả nổi và lãi suất ưu đãi thường nằm trong khoảng 2% – 4%. Như vậy, mức lãi suất ưu đãi này được xem là 1 con số khổng lồ nếu khách hàng đang muốn vay 1 khoản tiền lớn và trong khoảng thời gian dài.

Chính vì vậy, ngân hàng Agribank sẽ là 1 địa chỉ lý tưởng cho những ai đang muốn vay tiền ngân hàng để mua nhà. Tôi tin rằng, với lãi suất ưu đãi 11% trong vòng 120 tháng mà Agribank đang áp dụng chắc chắn sẽ là 1 con số hấp dẫn cho mọi người mua nhà cảm thấy hài lòng.

See also  Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất

xem thêm video kinh nghiệm vay tiền mua nhà ngân hàng agribank

Thế nào được gọi là lãi suất thả nổi? 

Trong phần giới thiệu về vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribankchúng tôi đã đề cập đến lãi suất thả nổi. Vậy khách hàng có biết thế nào được gọi là lãi suất thả nổi hay chưa. Nếu chưa thì để tôi chia sẻ rõ hơn về loại lãi này nhé!

Lãi suất thả nổi là gì? Tổng hợp những điều cần biết về lãi suất thả nổi

Lãi suất thả nổi là mức lãi vay được điều chỉnh theo định kỳ nên có sự tăng hoặc giảm theo thời gian. Đối với mức điều chính cũng như kỳ hạn điều chỉnh sẽ được người đi vay hoặc tổ chức tín dụng thỏa thuận trên hợp đồng dựa vào cơ sở các quy định của Pháp luật.

Đây là loại lãi đang được áp dụng chủ yếu tại các ngân hàng thương mại, phục vụ cho các nhu cầu vay vốn để phục vụ cho tiêu dùng như sản xuất kinh doanh. Thông thường thì lãi suất nổi được áp dụng cho khách hàng vay trung gian hoặc vay dài hạn.

Làm thế nào để tính lãi suất vay ngân hàng Agribank?

Dưới đây là cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho những ai chưa biết:

Mức lãi vay = (Số tiền vay x Lãi suất vay) x 30 ngày (là số ngày thực tế trong 1 tháng)/365 ngày.

Tôi sẽ lấy ví dụ để người đọc hiểu rõ hơn về công thức này:

Anh An đi vay ngân hàng Agribank khoảng 500 triệu trong vòng 12 tháng. Với mức lãi vay là 10%/năm. Vậy mỗi tháng anh An sẽ phải trả ngân hàng là bao nhiêu?

Áp dụng theo công thức ta được: Tiền lãi = (500.000 * 10% * 30)/365 = 4.109.589 đồng.

Lợi ích khi vay tiền mua nhà Agribank

Dịch vụ/sản phẩm vay mua nhà Agribank có nhiều ưu điểm tuyệt vời nên đã nhận được đông đảo khách hàng tin tưởng và tin dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể về gói vay này ngay sau đây nhé!

Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank – Đơn giản và nhanh chóng

Hạn vốn vay khá là lớn, lên đến 85% so với nhu cầu vay vốn, tương ứng với 70% tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà. Điều này giúp người mua dễ dàng thực hiện được mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà như ước mơ.

Áp dụng mức lãi suất thả nổi ngay từ đầu đã tạo nên 1 thế mạnh riêng cho ngân hàng này. Không chỉ vậy, người đi vay còn có hưởng thời gian ưu đãi cực lớn, 120 tháng – là hạn thời gian dài nhất hiện nay.

See also  Hướng dẫn cách tính vòng quay vốn lưu động nhanh chóng nhất

Ngân hàng Agribank cho phép được thế chấp tài sản linh hoạt, bạn có thể dùng chính ngôi nhà mà mình định mua để thế chấp hoặc bất kỳ bất động sản mà khách hàng đứng tên có giá trị với lãi suất hấp dẫn trên thị trường.

Bên cạnh đó, thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh, gọn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Ưu điểm tiếp theo khi vay tiền mua nhà Agribank chính là thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Nhân viên Agribank sẽ cố gắng hoàn thành thủ tục cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hình thức trả nợ linh hoạt: Trả theo tháng, theo quý hoặc dựa trên thỏa thuận đã được ký kết. Đối với số tiền gốc thì có thể chọn thanh toán trong 1 lần hoặc nhiều lần.

Với tất cả những ưu điểm khi vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribanktôi chắc chắn người tiêu dùng chắc chắn sẽ tìm cho mình 1 địa chỉ vay tiền và thực hiện được ước mơ mua nhà cho chính bản thân mình.

Hạn mức vay thế chấp ngân hàng Agribank là như thế nào?

Hạn mức vay thế chấp ngân hàng Agribank có quy định rõ ràng là 85% dựa theo nhu cầu vay vốn hoặc 70% trên tổng giá trị ngôi nhà mà người đi vay đang định mua với tài sản.

Đăng ký vay tiền xây sửa nhà Agribank lãi suất thấp 2021

Khoảng thời gian vay tối đa là 15 năm. Một quãng thời gian đủ để bạn cùng gia đình của mình hoàn tất việc trả lại khoản vay cho ngân hàng mà không cân nên những áp lực cho cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm của chính sách vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank

Có nhiều lý do để dịch vụ vay tiền mua hàng ngân hàng Agribank được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Có lẽ là bởi gói sản phẩm này có nhiều đặc điểm vượt trội chính là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn. Cùng tìm hiểu xem đó là những đặc điểm nào ngay sau đây:

 • Chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu, ngay tại thời điểm này, ngân hàng Agribank đang áp dụng mức lãi là 11%. Nếu so với những mức lãi tại các ngân hàng khác có lãi suất từ 8 – 9% thì có thể bạn sẽ thấy ngân hàng Agribank sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

 • Thời gian bạn được hưởng mức ưu đãi này lên tới 120 tháng trong toàn bộ lãi vay. Có thể nói, đây chính là 1 con số ấn tượng mà chưa có ngân hàng nào có thể chạm tay đến.

See also  Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm prudential nhanh nhất

Vì sao nên vay mua nhà Agribank?

Thông qua những lời chia sẻ về mức lãi suất vay tiền để mua nhà tại ngân hàng Agribank, có lẽ người tiêu dùng cũng hiểu được phần nào lý do vì sao mà khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Ưu nhược điểm của các hình thức giải ngân vay mua nhà

 • Lý do đầu tiên chính là sự uy tín của thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Là ngân hàng duy nhất ở nước ta ở hữu hơn 100% là vốn đầu tư của Nhà Nước.

 • Gói vay đen đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

 • Hưởng ưu đãi cực dài, lên đến 120 tháng.

 • Có thể trả lãi theo nhiều hình thức khác nhau cũng như thế chấp tài sản linh hoạt.

 • Thủ tục vay tiền và giải ngân được hoàn thành nhanh chóng.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Điều kiện và hồ sơ để vay tiền mua nhà tại ngân hàng Agribank

Dưới đây là những điều kiện để vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank mà bạn người đi vay cần phải biết như:

 • Người đi vay không được quá 60 tuổi.

 • Phải có tài sản thế chấp cho khoản vay phù hợp với yêu cầu của ngân hàng, không vi phạm pháp luật.

 • Khách hàng không có dư nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào khác.

 • Trong trường hợp khách hàng muốn dùng chính ngôi nhà định mua để thế chấp thì cần phải có chính chủ đứng ra vay.

Ưu, nhược điểm của 2 hình thức giải ngân vay vốn mua nhà

Về phần hồ sơ vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank cần phải có như:

 • Giấy tờ của người đi vay: CMND/ hộ chiếu, hộ khẩu, giấy tạm trú.

 • Giấy tờ chứng tỏ mục đích sử dụng vốn là chính đáng, không vi phạm pháp luật.

 • Giấy tờ về mua bán – hợp đồng nhà.

 • Giấy tờ có liên quan đến tài sản thế chấp: Nhà dự định mua hoặc sổ đỏ…

 • Giấy tờ chứng minh được khả năng thu nhập, khả năng tài chính như: Bảng lương, giấy đăng ký kinh doanh,…

Trên đây là những thông tin cần thiết khi vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank. Hy vọng rằng, với những lời chia sẻ trên thì ngân hàng Agribank sẽ là sự lựa chọn hợp lý để bạn có thể sở hữu 1 ngôi nhà như mong muốn cũng như thực hiện được ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *