Skip to content
Home » Thông tin hạn mức chuyển khoản acb chi tiết nhất

Thông tin hạn mức chuyển khoản acb chi tiết nhất

ACB là ngân hàng cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam được nhiều người biết đến và tin dùng. Tùy theo từng loại thẻ mà ngân hàng ACB cũng sẽ đưa ra những quy định về  hạn mức chuyển khoản ACB khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết hạn mức chuyển tiền ACB tối đa là bao nhiêu thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng ACB

Dịch vụ chuyển tiền ACB là do Công ty CPTT Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng với ngân hàng ACB cung cấp ra thị trường đa dạng những hình thức chuyển khoản. Khách hàng muốn chuyển tiền ACB có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Chuyển khoản tại quầy ngân hàng ACB.

  • Chuyển khoản online qua ACB.

  • Chuyển khoản bằng thẻ.

  • Chuyển khoản bằng tài khoản thanh toán.

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch để chuyển tiền trong và ngoài nước với các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB. Trường hợp chuyển tiền trong nước, khách hàng có thể sử dụng Mobile banking, Internet banking để chuyển khoản sang các ngân hàng trong nước.

See also  Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất

Đối với khách hàng muốn giao dịch quốc tế thì có thể chuyển khoản qua dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài hoặc hệ thống ngân hàng hoặc qua Western Union. Tùy vào mỗi một hình thức chuyển khoản thì ngân hàng sẽ có các hạn mức chuyển và quy định riêng biệt.

Hạn mức chuyển tiền ACB là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền ACB bao nhiêu thì tùy thuộc vào từng gói dịch vụ cũng như từng loại thẻ mà bạn lựa chọn. Chính vì thế, hạn mức chuyển khoản qua từng hình thức tại ngân hàng ACB sẽ được quy định rõ ràng như sau:

Hạn mức chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch ACB

Khi khách hàng đến ngân hàng ACB để trực tiếp thực hiện tại quầy giao dịch thì hạn mức giao dịch acb của khách hàng sẽ không bị giới hạn. Tuy nhiên, cách chuyển khoản này đòi hỏi bạn phải trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Cách thức chuyển khoản ngân hàng ACB tại quầy:

  • Đến phòng chi nhánh, giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất.

  • Gặp nhân viên ngân hàng ACB tại quầy giao dịch của ngân hàng.

  • Điền thông tin đầy đủ vào giấy tờ chuyển tiền mà nhân viên đưa. Nếu phần nào không rõ thì hỏi nhân viên ngân hàng để tránh bị ghi nhầm .

  • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận lại thông tin của khách hàng, sau khi xác nhận thành công thì khách hàng nộp tiền và lệnh chuyển tiền được duyệt.

  • Khách hàng ký vào biên lai, như vậy đã hoàn thành giao dịch chuyển tiền tại quầy.

See also  Lựa chọn hình thức vay tiền online có an toàn không? 

Hạn mức chuyển tiền ACB trực tuyến

ACB Online Banking là dịch vụ ngân hàng số của ngân hàng ACB cực kỳ tiện lợi hiện nay, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại bất kì địa điểm nào, cho bất kỳ ai chỉ cần điện thoại bạn có cài đặt ACB – mBanking và đảm bảo kết nối mạng Internet.
Đặc biệt tại ACB Online Banking đã triển khai gói chuyển khoản nhanh cũng như dịch vụ liên kết ngân hàng  24 /7 nên việc chuyển khoản trên ứng dụng là vô cùng thuận tiện cho người dùng. Hạn mức chuyển khoản ACB Online Banking được thông báo cụ thể như sau :
– Tối đa 50.000.000 VNĐ trên một giao dịch, nếu trích tiền từ thẻ.
– Tối đa 300.000.000 VNĐ trên một giao dịch, nếu trích tiền từ tài khoản.
Đặc biệt ngân hàng không giới hạn số lần chuyển khoản nhanh trong ngày. Với các dịch vụ hạn mức giao dịch acb Online Banking của ngân hàng ACB thì khách hàng chỉ cần mất vài giây để chủ tài khoản bên kia sẽ nhận được tiền.

Hạn mức chuyển khoản ACB tại cây ATM

Với hình thức phép giao chuyển khoản thông qua cây ATM của ngân hàng ACB thì hạn mức khách hàng có thể chuyển được tối đa lên đến 100.000.000đ (một trăm triệu đồng)/1 ngày. Người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi kết thúc giao dịch mà không bị trì hoãn.

See also  Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện chuyển khoản ACB

Để đảm bảo về mặt thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất trong các giao dịch chuyển khoản, khách hàng cần lưu ý những điều sau:
– Khi chuẩn bị thực hiện các giao dịch tại quầy, khách hàng cần mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để việc chuyển khoản thuận lợi và  nhanh chóng nhất.
– Khách hàng nên sử dụng thiết bị cá nhân khi thực hiện các giao dịch trên dịch vụ ngân hàng ACB trực tuyến để đăng nhập để tránh đánh cắp thông tin của mình.
– Khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản tại cây ATM, khách hàng cần đem theo thẻ ATM và phải chọn đúng cây ATM của ngân hàng ACB hoặc các ngân hàng có liên kết với ngân hàng ACB trên toàn quốc để thực hiện giao dịch.
Trên đây là toàn bộ thông tin về hạn mức chuyển khoản ACB mà chúng tôi đưa đến bạn. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích đến quý khách hàng đang có thắc mắc về hạn mức chuyển khoản của ngân hàng ACB. Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì, hãy tới ngay chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất hoặc liên hệ qua số hotline để được giải đáp tận tình.

4 thoughts on “Thông tin hạn mức chuyển khoản acb chi tiết nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *