Skip to content
Home » Lưu ý khi nhận được link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Lưu ý khi nhận được link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Các phương tiện truyền thông đang ngày càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho các fanpage chạy quảng cáo mọi lúc mọi nơi. Đôi khi, việc bùng quảng cáo diễn ra sẽ ảnh hưởng đến cả công ty quảng cáo và danh tiếng của fanpage. Tạo nên nhiều bất lợi nếu muốn quảng cáo tiếp vào lần sau. Tốt nhất hãy chuẩn bị và tìm cách kháng nghị facebook ngay trước khi điều đó kịp diễn ra. Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình những đường link kháng hạn chế quyền quảng cáo thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Khi nào thì bị hạn chế quyền quảng cáo?

Muốn gỡ chuông thì cũng phải tìm người buộc chuông. Vậy thì trong trường hợp vận hành quảng cáo facebook nào sẽ bị dính hạn chế quyền quảng cáo? Nguyên nhân nào khiến chúng ta vướng phải hạn chế?

Một vài nguyên nhân hạn chế mà chúng ta có thể tổng hợp được ví như:

  • Quảng cáo trước đó của bạn đang bị khóa vì vi phạm chính sách của facebook.

  • Hiện tài khoản quảng cáo của bạn bị ghi nợ quá nhiều.

  • Đôi khi chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân hoặc các tài khoản mới không cẩn thận thì rất dễ bị khóa mỗi khi facebook có đợt quét ngẫu nhiên.

  • Quảng cáo có chứa nội dung vi phạm thương hiệu….

See also  Tìm hiểu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Đây chỉ là một số lý do chúng ta thường thấy. Nếu “đen” hơn thì mọi người có thể gặp thêm hàng ngàn lý do vi phạm khác nữa.

Sẽ chẳng nghiêm trọng mấy nếu bạn không phải là quản trị viên của page doanh nghiệp. Vậy nếu đằng ấy lại là viên chủ trì duy nhất, quản lý tất cả mọi công việc chạy quảng cáo thì  sao? Khi bị khóa ở dạng này, đồng nghĩa với việc quyền hạn của bạn sẽ bị rút ngắn. Lúc đó, để thêm hay xóa một  thành viên nào đó ra khỏi tài khoản là vô cùng khó khăn. Mà nói cách khác là không thể thực hiện. Oái oăm hơn nữa, acc chạy quảng cáo đó sẽ gần như trở nên vô hình trước công chúng. Facebook sẽ bơ tài khoản của bạn y như thái độ của crush vậy đấy.

Một số lưu ý và link kháng hạn chế quyền quảng cáo cho bạn

Trong trường hợp này, một số thanh niên vẫn sẽ nghĩ rằng chỉ cần mình “trong sạch” thì sợ gì cơ. Hmm, liệu có ai lường trước được là khi nào ta sẽ “sảy chân” nhảy vào cái hố “vi phạm” đâu? Đừng để đến lúc lỡ làng mới hối hận đi kháng cáo facebook cũng đã muộn rồi.

Cần làm gì để kháng tài khoản quảng cáo?

Giải pháp tốt nhất của bạn chính là luôn đề xuất 2 quản trị viên phụ trách page quảng cáo. Cách này sẽ đảm bảo cho tài khoản quảng cáo ít bị dòm ngó nhất có thể. Cũng như lưu trữ được thông tin và quyền hạn nếu lỡ tài khoản gặp vấn đề gì khác.

See also  Cách xác nhận Facebook chính chủ đơn giản nhất

Bên cạnh đó, hãy luôn thủ sẵn cho mình một phương án thứ hai. Tức hãy chuẩn bị một tài khoản quảng cáo dự phòng. Bởi không phải lúc nào facebook cũng sẵn sàng giải quyết vấn đề cho bạn ngay. Tài khoản này sẽ là tài khoản phụ dùng để cứu cánh trong những lúc rủi ro thôi. Nhưng nên sử dụng nó song song, tương tự như tài khoản Facebook chính của bạn vậy. Và đảm bảo tài khoản có tương tác cũng như thông tin đầy đủ minh bạch vậy. Đừng để nó đóng bụi rồi bị khóa nhé.

Link kháng facebook- giải pháp cứu nguy cho tài khoản

Trong  trường hợp tài khoản đã bị gắn cờ, sử dụng các đường link kháng facebook sẽ là  một mẹo hữu dụng giúp bạn giải quyết vấn đề.

  • Cách 1: Sử dụng link kháng 902:

Đây là tên khác chỉ link hỗ trợ kháng BM và kháng tài khoản quảng cáo.

Khi bạn truy cập vào đường link 902 cho sẵn, lúc này, giao diện sẽ hiện lên 3 câu trả lời. Chọn dòng thứ 3 “Lý do khác”.

Facebook sẽ đưa ra một câu: “ Tài khoản tôi không vi phạm chính sách yêu cầu xem xét lại”. Gửi câu trả lời sẽ có hộp thoại hiện ra để mọi người điền lý do. Các bạn có thể đưa ra lý do của mình hoặc điền theo mẫu:

“Hi Facebook Team,

I was blocked from advertising. I’m running ads for a business to make money. Make sure to comply with the advertising policies that Facebook and the law set forth. Looking forward to being able to re-investigate and open an account for me to continue working.

See also  5 cách tạo website bán hàng trên điện thoại MIỄN PHÍ

Thank you.”

Sau đó,  các bạn chỉ cần chờ via kháng tài khoản facebook phản hồi lại. Nhanh nhất có thể chỉ cần chờ trong vài phút hoặc cũng có thể mất tới vài ngày để nhận được phản hồi.

  • Cách 2: Hãy truy cập  trực tiếp vào đường link kháng nghị facebook từ bảng thông báo của Ads Manager.

Đây là cách kháng cáo thuận tiện nhất vì facebook có thể trực tiếp lấy thông tin từ tài khoản của bạn để xác nhận.

  • Cách 3: Kháng trực tiếp facebook  nếu không thấy link kháng:

Việc đầu tiên chính là truy cập vào link để trực tiếp liên hệ tới bộ phận quản lý facebook: https://business.facebook.com/business/help.

Tiếp theo hãy theo hướng dẫn đi tới mục “  Liên hệ với chúng tôi”.

Cuối cùng là nhập các thông tin mà facebook đã yêu cầu trên giao diện và gửi đi. Rồi việc của mọi người chính là đợi phản hồi lại từ facebook.

Lưu ý rằng: Đường link và phương pháp này chỉ được áp dụng cho những tài khoản business. Vì vậy, với những tài khoản cá nhân  đăng ký quảng cáo thì không thể áp dụng được cách làm này.

Vậy là các bạn đã được tìm hiểu về hạn chế quảng cáo và một số đường link kháng hạn chế quyền quảng cáo trên facebook. Hy vọng rằng các bạn sẽ chuẩn bị cho mình không chỉ một tâm hồn đẹp mà còn là một cái đầu thông minh để đối diện với vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *