Skip to content
Home » Hướng dẫn tải Instagram trên máy tính chi tiết nhất

Hướng dẫn tải Instagram trên máy tính chi tiết nhất

Song song với Facebook, Instagram đang là một trang mạng xã hội có độ phủ lớn. Nền tảng này rất hot, được nhiều người dùng chọn lựa để chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái, bán hàng. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ được áp dụng cho di động. Vậy muốn tải Instagram trên máy tính thì làm thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z quy trình này ngay sau đây

Cài đặt Instagram cho máy tính để làm gì?

So với điện thoại smartphone, sử dụng Instagram trên máy tính có nhiều ưu điểm hơn. Người dùng có thể đăng ảnh và video yêu thích của mình. Thường thì trên máy tính việc chỉnh sửa ảnh, video tối ưu hơn. Do đó có thể thực hiện chỉnh sửa và đăng ngay rất tiện lợi.

Cài đặt Instagram trên máy tính có rất nhiều ưu điểm. Không chỉ là một trang mạng xã hội chia sẻ, nền tảng này còn được sử dụng để bán hàng. Hiện nay, doanh thu từ các shop bán lẻ tại đây rất lớn. Vì vậy, kết nối máy tính sẽ tối ưu việc kinh doanh, đồng thời có thể cài đặt tích hợp các phần mềm bán hàng, trả lời tự động, chăm sóc khách hàng. Do đó, dù chỉ phục vụ mục đích giải trí hay kinh doanh thì cách tải Instagram cho máy tính win cũng được nhiều người dùng quan tâm.

See also  Lưu ý khi nhận được link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Cách tải Instagram trên máy tính hiệu quả nhất

Tải Instagram về máy tính với giả lập Android

Sử dụng phiên bản di động giả định là một trong những cách cài Instagram cho laptop và PC hiệu quả nhất hiện nay. Cách thực hiện đòi hỏi người dùng phải có được các kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản. Phương pháp này được áp dụng cho các máy tính win 7.

Công cụ để hỗ trợ cài đặt Instagram cho máy tính trường hợp này là BlueStacks. Đây là một trình giả lập Android. Người dùng sẽ tìm kiếm và tải các ứng dụng có sẵn trong chương trình. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải BlueStacks về máy tính.

  • Bước 2: Trong BlueStacks, chọn mục CH Play, tìm kiếm ứng dụng Instagram.

  • Bước 3: Tải Instagram trên CH Play đó về máy tính, đăng ký hoặc đăng nhập và sử dụng như trên điện thoại.

Yêu cầu tối thiểu của phương pháp này là người dùng phải có địa chỉ gmail của Google để thực hiện.

Nhược điểm của việc tải Instagram bằng phương pháp giả lập là bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng. Với người dùng cơ bản thì có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu muốn khai thác triệt để các tính năng của Instagram thì bạn cần tìm hiểu thêm các cách sau đây.

See also  Tìm hiểu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Tải Instagram PC cho máy tính win 10

Ứng dụng Instagram cho máy tính win 10 hiện nay rất phổ biến. Bản win 7 thường là các máy tính đời cũ. Hiện nay, đa phần PC hay laptop đều đã được nâng cấp lên win 10. Do đó, phiên bản Instagram cho PC win 10 rất được chú trọng.

Để thực hiện download Instagram PC win 10, chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Click vào Start menu trên win 10. Nhập Window Store để mở ứng dụng này ra.

  • Bước 2: Nhập từ khóa Instagram trên  Windows Store. Click vào ứng dụng đã được hệ thống tìm kiếm và show ra màn hình.

  • Bước 3Tải Instagram PC bằng cách click vào GET.

  • Bước 4: Thực hiện cài đặt theo các hướng dẫn. Chỉ cần chờ đợi 1 lúc là quá trình download Instagram cho PC đã hoàn tất. Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, đăng ký và sử dụng như bình thường.

Có một lưu ý nhỏ là trong phiên bản khởi động Instagram cho PC win 10 sẽ có nhiều tùy chọn đăng nhập khác nhau. Tùy chọn phù hợp nhất chính là đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Hầu hết 99% người dùng đều chọn cách này. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Face là bạn sẽ được kết nối với Instagram ngay. Hoặc nếu không muốn, bạn cũng có thể tự đăng ký tài khoản mới với số điện thoại và email của mình.

Cách dùng Instagram trên PC trực tiếp thông qua web

Một cách khác để tải Instagram về máy tính đơn giản, hiệu quả. Đó chính là bạn sử dụng web trực tiếp để truy cập nền tảng này. Người dùng chỉ cần vào trang web chính thức Instagram.com. Tại đây có mục login. Đăng nhập vào đó để bắt đầu sử dụng. Vì đây là trang chủ chính thức nên ngôn ngữ sử dụng sẽ là tiếng anh.

See also  Cách xác nhận Facebook chính chủ đơn giản nhất

Ngoài ra, nếu dùng Instagram trên máy tính theo cách này, thì bạn chỉ có thể sử dụng với tài khoản đã được kích hoạt trên di động. Tại đây bạn không thể đăng ký một tài khoản mới. Đây là một hạn chế khá lớn. Vì vậy, tốt nhất vẫn là nên dùng các cách tải Instagram về máy tính để đảm bảo hiệu quả sử dụng của mình.

Thêm một vấn đề nữa, bạn cũng có thể dùng di động, truy cập website và sử dụng Instagram. Cách này cũng khá tiện lợi không cần tải về. Thế nhưng nếu dùng cách này thì không thể xem được Stories.

Trên đây là hướng dẫn tải Instagram trên máy tính chi tiết nhất. Hy vọng với các chia sẻ trên, bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng mạng xã hội này trên chiếc máy tính của mình. Tùy vào từng nhu cầu, bạn nên chọn cách tải và sử dụng tương ứng. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để Instagram ngày càng phổ biến và được yêu thích hơn nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *