Skip to content
Home » Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất

Dịch vụ bankplus hiện nay luôn được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi và sự đa dạng. Theo đó sẽ giúp ích cho người dùng trong nhiều trường hợp và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi muốn sử dụng dịch vụ thì cần phải nạp tiền vào tài khoản để thanh toán các giao dịch. Vậy làm thế nào để biết cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất?

Giới thiệu một số tiện ích của dịch vụ bankplus

Trước khi biết cách nạp tiền qua bankplus thì hãy tìm hiểu một số thông tin chính về dịch vụ. Dịch vụ BankPlus được tiến hành thực hiện dựa vào nhà mạng Viettel. Nhà mạng đã liên kết dịch vụ với hệ thống các ngân hàng nội địa và cả ngân hàng quốc tế.

Mục đích chính đó là hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch cụ thể như chuyển tiền và thanh toán mọi đơn hàng một cách thuận lợi nhất. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch. Họ sẽ cung cấp hai lớp bảo mật an toàn để không đối tượng xấu nào có thể xâm nhập là mật khẩu và mã xác thực OTP.

Dịch vụ nạp thẻ qua BankPlus khi phát hành đã nhận được nhiều lượt tin dùng và sử dụng. Nó cung cấp đa dạng tiện ích khác nhau cho khách hàng.

  • Trước tiên bạn có thể sử dụng dịch vụ để chuyển tiền mặt tại bất cứ đâu trên toàn quốc. Cả những ngày nghỉ hay ngày lễ giao dịch vẫn có thể thực hiện.

  • Bankplus còn hỗ trợ mọi người thành toán dịch vụ cước viễn thông về mạng di động. Đồng thời còn được nhận ưu đãi giảm 2% đến 5,3% giá trị thẻ nạp.

  • Khách hàng có thể trả cước đối với nhiều dịch vụ khác như điện nước, truyền hình cáp,…

  • Hỗ trợ mọi người có thể thực hiện mua thẻ game, thẻ cào điện thoại hay cả các bản quyền phần mềm máy tính…

  • Đồng thời cũng cho phép người dùng có thể tìm hiểu về nguồn tiền, số dư,..

See also  Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào? Kinh nghiệm mua bảo hiểm uy tín

Chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản bankplus

Khi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ thì đa số mọi người đều không biết nạp tiền điện thoại qua bankplus như thế nào? Nếu như tìm hiểu thì cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Liên hệ tổng đài để đăng ký dịch vụ. Trước tiên chúng ta sẽ phải thực hiện thao tác nhấn gọi *123# có trên bàn phím của điện thoại để tiến hành đăng ký. Hoặc cũng có thể sử dụng App Store/Google Play đối với các dòng điện thoại thông minh để đăng ký BankPlus Viettel.

See also  Tìm hiểu thông tin về văn phòng bảo hiểm Prudential

Bước 2: Khi đã truy cập được vào trang chủ thì cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để tiến hành đăng ký. Khi hoàn thành những gì hệ thống yêu cầu bạn sẽ nhận được thông báo.

Bước 3: Các bạn thực hiện nạp tiền qua bankplus bằng cách chọn một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Kết nối, liên kết với các tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng (12 ngân hàng mà Bankplus hỗ trợ liên kết là Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank).

  • Cách 2: Đến tại quầy thu ngân của các cửa hàng Viettel nào trên toàn quốc và nạp tiền mặt trực tiếp.

  • Cách 3: Chuyển khoản bằng số tài khoản từ các ngân hàng đang sử dụng đến tài khoản BankPlus.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký và nạp tiền vào BankPlus thành công. Lúc này sẽ tiến hành các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại… theo nhu cầu của bản thân. Cách thực hiện là bằng mở ứng dụng BankPlus hoặc bấm gọi tới *123#.

Chiết khấu nhận được khi nạp thẻ qua BankPlus là bao nhiêu?

Khi lựa chọn cách nạp tiền qua bankplus thì chúng ta sẽ nhận được một mức chiết khấu tương đối hấp dẫn. Mức ưu đãi mà Bankplus đưa ra có thể lên đến giá trị là 5,3%. Bên cạnh đó nếu như sử dụng BankPlus để nạp tiền hay thanh toán cước điện thoại đối với các thuê bao khác thì mọi người cũng sẽ được hưởng chiết khấu cũng tương đối cao là 4%.

See also  Hướng dẫn cách tính vòng quay vốn lưu động nhanh chóng nhất

Dù ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, khi cần đến nạp thẻ bạn cũng có thể thực hiện được. Đồng thời với mức chiết khấu mà Bankplus đưa ra, rất nhiều người đã tin dùng và sử dụng dịch vụ. Trong tương lại công ty này sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn thế nữa. Các hình thức thẻ cào truyền thống cũng sẽ dần dần trở nên không cần thiết và bị thay thế.

Một ưu điểm nữa đó chính là mọi người vẫn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mại khác của nhà mạng Viettel. Chỉ cần nạp tiền hay thanh toán cước điện thoại thông qua dịch vụ Bankplus sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

BankPlus chính là một trong những dịch vụ tiện ích đối với những ai đang sử dụng di động. Và có nhu cầu sử dụng giao dịch nạp tiền vào điện thoại, mua thẻ   nhanh chóng, đơn giản.

Khi đăng ký dịch vụ thì cách nạp tiền vào tài khoản bankplus cũng không quá khó  khăn. Bạn chỉ cần áp dụng những gì đã được chia sẻ trong bài viết là đã có thể thành công sử dụng giao dịch. Bất cứ ai khi có đủ điều kiện cũng nên dùng dịch vụ để có thêm nhiều tiện ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *