Skip to content
Home » Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm prudential nhanh nhất

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm prudential nhanh nhất

Đây là một trong số những công ty bảo hiểm lâu đời có mặt tại Việt Nam. Trong quá trình tham gia Bảo hiểm Prudential, bạn đã biết cách tìm hiểu về cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential. Nếu chưa, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp giúp bạn tìm ra nó một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin về Công ty Bảo hiểm Prudential tại Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) thuộc Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential plc có kinh nghiệm lâu năm, phát triển mạnh mẽ, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả có hiệu lực.

Thông tin Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999 với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”. Prudential hiện tại đang cung cấp tới khách hàng các gói bảo hiểm về nhận thọ.

Với đội ngũ hơn 200.000 cố vấn chuyên nghiệp, 360 văn phòng tổng đại lý, phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện, phòng khám.

Trong quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng:

See also  Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản bankplus đơn giản nhất

Đáng chú ý, năm 2014, Prudential vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam. Năm 2019, Prudential đạt danh hiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Quốc tế của Năm tại Việt Nam.

Các cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential tại Việt Nam

Hiện tại, Prudential đang hỗ trợ khách hàng tra cứu hợp đồng bảo hiểm rất đơn giản và tiện lợi, ngoài cách tra cứu truyền thống qua SMS, khách hàng có thể tra cứu qua 2 kênh khách hàng của Prudential là PRUBot và PRUOnline. Trên đây là 3 cách giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm Prudential

Sử dụng SMS để tra cứu

Từ ngày 6/7/2019, Prudential áp dụng hình thức tra cứu hợp đồng bảo hiểm qua SMS với đầu số 8099. Hãy sử dụng dịch vụ này. Để đăng ký dịch vụ SMS, khách hàng chỉ cần

Soạn tin nhắn theo cú pháp PRUD_NT, gửi 8099 (“_” là dấu cách)

Việc đăng ký tìm kiếm thông tin chính sách qua SMS sẽ giúp khách hàng cập nhật trạng thái chính sách (phí bảo hiểm đến hạn, tình trạng hợp đồng …) và các sản phẩm / gói cước mới. Cung cấp … hoàn tiền miễn phí.

Dễ dàng biết thông tin về hợp đồng của bạn, ngay khi phát sinh giao dịch mà không cần phải đợi thông tin được gửi qua đường bưu điện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu các thông tin khác của hợp đồng bảo hiểm qua tin nhắn SMS.

See also  Không nhớ số sổ bảo hiểm xã hội phải làm sao?

Ghi chú :

 • Tin nhắn chỉ có giá trị khi khách hàng sử dụng số điện thoại đã cập nhật của Prudential để gửi tin nhắn.

 • Cước phí cho mỗi tin nhắn là 1000đ / tin nhắn

Tra cứu hợp đồng Prudential qua PRUbot

PRUBot là dịch vụ giải đáp các thắc mắc, xem hợp đồng bảo hiểm prudential của khách hàng thông qua Chat BOT 24/7. Các thông tin mà pru Bot cung cấp đến cho người dùng vô cùng đa dạng. Ví dụ như:

 • Một số hợp đồng

 • Tên sản phẩm chính

 • Ngày thanh toán tiếp theo

 • Phí bảo hiểm định kỳ

 • Thanh toán phí định kỳ

 • Tình trạng hợp đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, Pru đã nhận được 337.486 tin nhắn trong 57.872 cuộc trò chuyện với 41.894 Fan. Giải đáp các thắc mắc về thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, đặt lịch hẹn tư vấn, phí và các vấn đề liên quan, mức phí cho những khách hàng tiềm năng.

xem thêm video hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lí và tra cứu hợp đồng bảo hiểm của Prudential

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Prudential qua pru online

Pru online là dịch vụ giúp bạn tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm thông qua hình thức trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký, các bước đăng ký là

 • Bước 1: Chọn tài khoản đã đăng ký và nhập số CMND / CCCD / Hộ chiếu đã đăng ký với Prudential.

 • Bước 2: Đọc kỹ và đồng ý với mọi điều khoản.

 • Bước 3: Chọn một trong các số điện thoại hiển thị làm Số điện thoại cho Pru online

 • Bước 4: Chọn phương thức nhận Mã xác thực (OTP) & Nhập mã xác nhận

 • Bước 5: Tạo một mật khẩu mới rồi đăng nhập bằng mật khẩu vừa mới tạo.

See also  Hướng dẫn cách tính vòng quay vốn lưu động nhanh chóng nhất

Với pru online, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích như

 • Sử dụng thông tin chi tiết để quản lý tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Thanh toán phí bảo hiểm bằng Thẻ Quốc tế (Visa, Mastercard, JCB) và Thẻ Nội địa của hơn 40 ngân hàng nội địa chỉ với vài thao tác. Biên lai điện tử sẽ được lưu trong tài khoản PRUOnline của bạn, minh bạch và an toàn.

 • Gửi yêu cầu trực tuyến để thanh toán quyền lợi định kỳ / quyền lợi đáo hạn, tạm ứng tiền hoàn lại, khôi phục hợp đồng, giải quyết yêu cầu bảo hiểm trực tuyến.

 • Thay đổi thông tin liên hệ (email / địa chỉ / số điện thoại) của nhiều hợp đồng trong một lần cập nhật

 • Sản phẩm bảo hiểm liên kết quản lý quỹ: dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư hoặc rút một phần giá trị quỹ.

Kết luận

Vừa rồi là các cách tra cứu bảo hiểm Prudential. Ngoài việc tra cứu thông tin bảo hiểm hay các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến số tổng đài Prudential để được giải đáp. Tổng đài Prudential là: 1800 1247 và cuộc gọi này là hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *