Skip to content
Home » 5 cách tạo website bán hàng trên điện thoại MIỄN PHÍ

5 cách tạo website bán hàng trên điện thoại MIỄN PHÍ

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, bán hàng trên website đã trở thành phương thức kinh doanh tiện lợi và hiệu quả. Bên cạnh những thương hiệu lớn, nhiều bạn trẻ cũng đang bước chân vào lĩnh vực này. Nếu bạn không có laptop mà vẫn muốn kinh doanh online? Hãy tham khảo ngay 5 cách tạo website bán hàng trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Cách tạo website bán hàng trên điện thoại miễn phí cùng Google Sites

Tạo website bán hàng cùng Google Sites được xem là cách kinh điển và phổ biến nhất hiện nay. Google cho phép người dùng có thể xây dựng được những trang web ấn tượng, nổi bật với cách thức vô cùng đơn giản. Đặc biệt, KHÔNG tốn bất cứ chi phí nào. Nền tảng sử dụng lâu dài và có các công cụ hỗ trợ SEO rất tốt.

Google Sites là công cụ mà Google cung cấp cho khách hàng của mình. Tại đây, người dùng sẽ tạo web bán hàng, tích hợp hàng loạt các tiện ích khác như:

  • Lịch

  • Đăng tải video

  • Viết văn bản

  • Đính kèm các tệp nội dung, hình ảnh

  • Chia sẻ thông tin với các nhóm, tổ chức

Đây có thể được xem như một web bán hàng online miễn phí tốt nhất. Người dùng không cần có kỹ năng chuyên môn hay biết code để thực hiện. Có đến hàng trăm mẫu themes phù hợp với nhiều ngành hàng để chọn lựa. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức để thiết kế website bán hàng cho riêng mình.

See also  Tìm hiểu 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Một ưu điểm nữa là Google Sites cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ rất lớn. Mỗi người dùng sẽ được cung cấp hạn ngạch 10GB+500MB. Vì vậy, dù số lượng truy cập khủng, thì website của bạn vẫn đảm bảo tốc độ load, giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Tuyệt vời hơn là các video, hình ảnh hay lịch trình đều sẽ không được tính vào hạn ngạch này.

Hướng dẫn các bước tạo web bán hàng chi tiết trên máy tính đơn giản

Tạo web bán hàng với Wix

Bạn có thể tự làm web bán hàng với nền Wix. Đây là một nền tảng miễn phí cho phép người dùng có thể tạo web online thông qua thao tác kéo thả rất đơn giản. Hiện nay, Wix đã chuyển sang nền tảng HTML5, tương thích với nhiều thiết bị di động, thuận tiện và nhanh chóng vô cùng.

Ưu điểm của cách tạo website bán hàng này là Wix có khá nhiều tính năng. Các công cụ cũng rất đa dạng. Nhờ đó, bạn có thể thiết kế và chỉnh sửa giao diện sao cho thu hút nhất. Nền tảng có sẵn các mẫu thiết kế khá mới lạ nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

See also  Hướng dẫn tải Instagram trên máy tính chi tiết nhất

Thiết kế website bán hàng đỉnh cao cùng Duda

Nếu bạn muốn có một web bán hàng online miễn phí thì có thể tham khảo ngay Duda. Tại đây, có cả một kho tàng các mẫu website đã được thiết kế sẵn. Việc của bạn chỉ là chọn giao diện ưng ý, sử dụng các công cụ kéo thả để có thể sắp xếp các nội dung trang web cho riêng mình.

Một điều thú vị tại đây là website bán hàng trên điện thoại của bạn sẽ có chức năng thanh toán trực tuyến. Duda tích hợp nhiều phần mềm thứ 3 hiện đại như Paypal, OpenTable, Disqus. Ngoài ra, để tăng độ uy tín cho web, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ kích hoạt nhiều hành động cá nhân cho web. Như vậy, độ phủ web tốt hơn, hiệu quả bán hàng cũng tối ưu hơn.

Tạo trang web bán hàng trên Shopify

Không chỉ phù hợp cá nhân, Shopify còn là chọn lựa lập trang web bán hàng cho nhiều doanh nghiệp. Đây là một công cụ tạo website trực tuyến miễn phí, có khá nhiều chủ đề để chọn lựa và có thể giúp bạn “bán cả thế giới”. Chỉ với 1 chiếc điện thoại có nối mạng, chưa đầy 30 phút là đã hoàn thành được một trang bán hàng pro và cá tính rồi.

Website bán hàng Shopify có thể tích hợp với mạng xã hội, giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch. Với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online, đây là một chọn lựa khá an toàn và hiệu quả.

See also  Lưu ý khi nhận được link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Lập trang web bán hàng cùng Silex

Một trong những cách tạo web bán hàng online miễn phí khác chính là sử dụng Silex. Đây là một mã nguồn mở, miễn phí với bất cứ người dùng nào. Theo đánh giá của nhiều người, thiết kế trang web bán hàng online tại đây khá đơn giản. Giao diện Silex thân thiện, dễ sử dụng, có nhiều mẫu web tích hợp sẵn cũng như các công cụ SEO đều không thiếu.

Có một nhược điểm lớn là Sitex không lưu trữ trang web của bạn. Vì vậy, khả năng tiếp cận người dùng cũng không cao. Người dùng có thể dễ dàng “quên lãng” bạn. Vì vậy, nếu muốn bán hàng online tại đây, phải thường xuyên tăng tương tác, quảng cáo website đến nhiều người dùng hơn.

Mặc dù tạo website bán hàng online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, nhưng thật ra thì chọn hình thức tạo web có trả phí sẽ tối ưu hơn. Bạn có thể chọn tên miền như ý thích, đặt thiết kế website với mức giá rẻ để có được một nền tảng kinh doanh “của riêng mình, bền vững và hiệu quả.

cách tạo website bán hàng trên điện thoại miễn phí trên đây đều hiệu quả với bất cứ bạn trẻ nào muốn kinh doanh online. Hãy tham khảo và chọn cho mình cách lập web phù hợp nhất. Chúc các bạn có được những khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *